Việc thiết kế và thi công nhà phố theo phong cách hiện đại giúp bạn tiết kiệm được đáng kể chi phí nhờ vào lối kiến trúc đơn giản, cách tạo hình không cầu kỳ, cùng cách trang trí nhẹ nhàng, thoáng đãng.

Không tạo hình chi tiết hay ốp các loại vật liệu đắt tiền như phong cách nhà cổ điển, thiết kế nhà phố giá rẻ phong cách hiện đại thu hút người đối diện bởi cách sắp xếp hình khối và màu sắc đơn giản nhưng tinh tế. Kiến trúc của căn nhà phố hiện đại chủ yếu là các hình khối được tạo hình vuông vức, thẳng thắn theo hình chữ nhật, hình vuông. Các mảng tường đơn giản xếp chồng lên nhau, tạo nên vẻ đẹp hiện đại và mới mẻ.

Thiết kế các chi tiết như cửa, cổng ra vào, lan can, gara xe được tạo hình đơn giản nhất có thể để đảm bảo sự thông thoáng và giảm bớt chi phí. Thông thường những thiết kế hiện đại nhà phố giá rẻ được xây dựng 2 tầng, hoặc 2 tầng 1 tum, với chi phí trong khoảng 1 tỷ đồng. Mức chi phí này khá hợp lý với một căn nhà phố hiện đại, đẹp và sang trọng nên được nhiều gia chủ yêu thích lựa chọn.

 

Style Selector